Hướng dẫn chỉnh độ dài dây đeo ghế ô tô cho bé Combi Culmove 360 độ

 

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình sử dụng từ khi sơ sinh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cha mẹ cách cài dây đeo của ghế sao cho đúng chuẩn và mang lại lợi ích cao nhất. Cha mẹ hãy tham khảo nhé!

Ghế ô tô an toàn cho trẻ

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu đối với các sản phẩm có chức năng bảo vệ trẻ như ghế ô tô. Combi là thương hiệu có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng dành cho trẻ em, mọi sản phẩm của hãng bao gồm ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦ đều đảm bảo an toàn.

Hơn thế, Combi luôn đầu tư và sáng chế ra những công nghệ mới, giúp sản phẩm sở hữu các công dụng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác.

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ an toàn cho bé

Công nghệ EggShock giúp giảm chấn rung, giảm xóc khi đi đường, cho trẻ sự an toàn ngay cả khi lực tác động là lớn hay nhỏ.

Công nghệ xoay 360◦ cho phép cha mẹ chỉ cần lắp ghế 1 lần mà vẫn tạo ra nhiều hướng hoặc tư thế khác nhau chỉ bằng một nút bấm, cho trẻ sự an toàn và thoải mái nhất.

Đệm sơ sinh Dacco được trang bị giúp trẻ có đường thở tối ưu, chống mỏi khi đi đường xa và chống cong vẹo cột sống hiệu quả.

Ghế ô tô tiện lợi cho mẹ

Không những mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bé, ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ còn làm hài lòng tất cả những ông bố bà mẹ khó tính nhất bởi sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại cho cha mẹ còn nhiều hơn những gì cha mẹ mong đợi.

Ghế ô tô này cũng rất tiện lợi cho mẹ

Combi Culmove phù hợp với rất nhiều dòng xe, cha mẹ không mất công và thời gian tìm kiếm sản phẩm quá nhiều.

Ghế có cách lắp rất đơn giản, không phải tháo ra nhiều lần mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn của cha mẹ chỉ với một nút bấm.

Chốt đai an toàn của ghế có dấu hiệu chỉ dẫn để cha mẹ nhận biết dây đã được cài chắc hay chưa.

Chân ghế phụ của ghế có thể thay đổi chiều dài, giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn độ dài chân ghế phụ phù hợp với chiều cao của ghế xe.

Hướng dẫn điều chỉnh độ dài dây đeo của ghế

Mẹ dễ dàng điều chỉnh dây an toàn cho bé chỉ với những thao tác đơn giản

Như cha mẹ đã biết, việc lắp đặt ghế ô tô đúng chuẩn là yêu cầu bắt buộc và cần có để đảm bảo khả năng bảo vệ trẻ cao nhất. Cài đặt và điều chỉnh độ dài dây đeo an toàn của xe sao cho phù hợp với trẻ là một phần của việc lắp đặt ghế ô tô.

Cha mẹ hãy xem video để biết thêm chi tiết:

 

Chúc cha mẹ có những hành trình an toàn cùng bé yêu và ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦ nhé.

TAGS :