Giầy tập đi cho bé England Combi xanh navy size 13.5

Tình Trạng:  Hết hàng

Chất liệu: Vải, nhựa, cao su
Size: 13.5, 14.5, 15.5 (số size được tính bằng độ dài bàn chân bé, đo bằng cm)
Gồm: 1 đôi giầy + 4 miếng lót giầy.
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

TAGS :

 - Từ 0-3 tuổi, bàn chân bé được cấu tạo bởi 70% là sụn. Độ tuổi này cũng là giai đoạn quyết định tới sự phát triển xương bàn chân của bé. Nếu trẻ tập đi không đúng cách, hay mang phải những đôi giày không thoải mái sẽ dẫn tới sự phát triển sai lệch của xương bàn chân và dễ dẫn tới các hội chứng như bàn chân bẹt, chân vòng kiềng, ngón chân búa, móng mọc ngược vào trong.

             

Giày tập đi Combi Japan được thiết kế chuẩn y khoa, hỗ trợ phòng tránh các hội chứng/tật ở bàn chân, giúp bàn chân phát triển tốt để trẻ có những bước đi đầu đời thật thoải mái, an toàn.

1. Mũi giày thiết kế hình vòm chuẩn y khoa giúp chống tinh trạng ngón chân búa, móng mọc ngược vào trong: Khi trẻ bước đi hay chúi người về phía trước sẽ dồn trọng lực vào các ngón chân. Điều này có thể gây nên những tác động xấu tới bàn chân non nớt của trẻ (bàn chân bé được cấu tạo bởi 70% là sụn).Vì thế, mũi giầy Combi được thiết kế hình vòm để tạo không gian cho các ngón chân của trẻ có thể hoạt động thoải mái, giảm thiểu áp lực tác động lên bàn chân. Đồng thời, thiết kế hình vòm cũng giúp định vị các ngón chân của bé ở đúng vị trí khi bé bước đi, hỗ trợ phòng chống các tật về chân sau này.

 

 

                                        

 

 

2. Gót giầy, đế giầy hỗ trợ chống hiện tượng chân vòng kiềng, bàn chân bẹt: Thiết kế gót, đế giầy vững chắc, hỗ trợ bàn chân bé khi di chuyển để không làm ảnh hưởng tới dây chằng ở chân, CHỐNG hội chứng BÀN CHÂN BẸT. Đồng thời giúp bảo vệ mắt cá và xương cổ chân của trẻ, giúp định hình để xương cổ chân của trẻ thẳng, KHÔNG bị cong vẹo, KHÔNG bị vòng kiềng.

 

 

 

3. Giầy siêu nhẹ: Giầy Combi được làm bằng chất liệu siêu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi di chuyển.

 


 

4. Kết cầu giầy dễ uốn (có thể uốn 40-60 độ) giúp bé bước đi thật dễ dàng.

 

5. Chất liệu mềm cùng thiết kế thoáng khí ở lớp vải và miếng lót giúp bé hoàn toàn thoải mái khi mang giày. Đồng thời, giày được làm từ chất liệu thoáng khí, thoát hơi nước nhanh tiện lợi cho cả mẹ (khi vệ sinh giày) và bé (khi mang giày).

6. Đế giầy chống trơn trượt với những đường rãnh chống ma sát ở đế giầy, giúp giầy bám chắc hơn. Bé an tâm chạy nhảy vui đùa mà không lo bị trượt ngã.


7. Thao tác dễ dàng: Thiết kế đơn giản với quai dính giúp Mẹ dễ dàng đi/cởi giầy cho Bé.

 


 

8. Chỉnh giầy vừa vặn với chân bé thật tiện nhờ:
- Thiết kế móc vải nhỏ ở trên cổ giầy

- Combi cung cấp 2 đôi lót giầy : với các bé đi rộng, mẹ có thể lót cùng lúc 2 tấm lót để bé đi vừa vặn hơn.

 

 


 

9. Cách bảo quản:
Làm sạch giày bằng vải ướt hoặc bàn chải mềm.
Dùng chất tẩy nhẹ để đảm bảo màu sắc và hình dáng của giày.
Tránh làm khô hoặc phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lò sưởi.
Cất giữ giày ở những nơi khô ráo và nên cho những tờ báo cũ lót trong giày để đảm bảo hình dáng.

 

 

Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn