Ghế ngồi ô tô Combi The S - Bảo vệ bé toàn diện 360°

Ngày càng có nhiều ba mẹ nhận thức được tầm quan trọng của ghế ngồi ô tô trong việc bảo vệ tính mạng trẻ nhỏ mỗi khi tham gia giao thông bằng xe hơi. Và The S là dòng ghế ngồi ô tô đến từ thương hiệu Combi hàng đầu Nhật Bản được nhiều ba mẹ trên thế giới tin dùng nhờ sở hữu các đặc điểm an toàn, thoải mái và tiện lợi cùng các tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất! 

Hình 1. Bé ngồi ghế ô tô Combi The S

Ghế ngồi ô tô Combi The S - Bảo vệ bé 360° - 365 ngày

Đạt chuẩn các quy trình kiểm tra an toàn

Ghế ngồi ô tô Combi The S đạt tiêu chuẩn an toàn ECE R129 (I-Size)* mới nhất của ghế ô tô ở Châu Âu. Đây là bản cập nhật của tiêu chuẩn ECE R44/04 với những thay đổi để đảm bảo trẻ được bảo vệ toàn diện nhất khi sử dụng Ghế ngồi ô tô. 

Bên cạnh đó, ghế ngồi ô tô Combi The S còn trải qua kiểm nghiệm khắt khe, vượt qua các bài kiểm tra, đánh giá an toàn theo bộ tiêu chuẩn riêng của Combi để mang đến sự an toàn tối đa cho trẻ

Cấu trúc chắc chắn đảm bảo an toàn cho trẻ

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn ECE R129, The S có cấu trúc bảo vệ 3 lớp giúp hạn chế toàn bộ tác động từ TRƯỚC - SAU - NGANG. Trong đó bao gồm:

- Vành bảo vệ hai bên giúp bảo vệ bé khỏi tác động ngang và giữ đầu thẳng ở tư thế tự nhiên 

- 2 lớp cấu trúc giảm chấn hạn chế tối đa quán tính của cơ thể khi có va chạm

Hình 2. Cấu trúc Ghế ngồi ô tô Combi The S 

Tương tự như nhiều sản phẩm ghế ô tô, xe đẩy khác của Combi, The S được trang bị công nghệ EggShock tại đệm đỡ đầu, lưng ghế và đệm ghế ngồi. Khi phanh gấp hoặc xảy ra va chạm, EggShock sẽ hấp thu, phân tán và làm giảm đến 30% lực tác động, bảo vệ cơ thể trẻ toàn diện. 

Hình 3. Ghế ngồi ô tô Combi The S trang bị EggShock

Thiết kế ISOFIX tiện lợi chắc chắn 

Thực tế, lỗi cài đặt ghế ngồi ô tô thường chiếm hơn 40% nguyên nhân dẫn đến việc không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi dùng ghế ngồi ô tô. Với các điểm kết nối Isofix, The S sẽ giúp ba mẹ lắp ghế nhanh chóng, chính xác, hạn chế những sai sót thường xảy ra. The S còn có chân ghế phụ giúp giữ ghế vững chắc, thêm an toàn cho trẻ!

Hình 4. Thiết kế ISOFIX tại Ghế ngồi ô tô Combi The S 

Cho bé môi trường an toàn, dễ chịu 

Các sản phẩm Combi thường chú trọng đến việc tạo môi trường an toàn, dễ chịu cho trẻ, bao bọc trẻ trong môi trường tối ưu để phát triển thoải mái. Do đó, ghế ngồi ô tô Combi The S còn sở hữu:

- Hệ thống dẫn khí ở mặt sau ghế ở mặt sau ghế đảm bảo không khí luôn được lưu thông.

- Đệm Dacco dành cho bé sơ sinh giúp chống mỏi, chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu để bé nằm thật thoải mái.

- Màn chụp đa nấc có khả năng chăn sáng tối ưu, bảo vệ bé khỏi tia UV - chống bụi bẩn

- Đệm ghế 3D êm ái, thoáng khí với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, cho bé cảm giác thoải mái trên cả hành trình dài.

Combi The S - Tiện lợi cho ba mẹ 

Cấu trúc tách rời 

Không chỉ an toàn mà Combi The S cực kỳ tiện lợi khi sở hữu cấu trúc tách rời. Mẹ có thể lắp đặt cố định phần bệ trên xe và sử dụng thân ghế như một chiếc nôi xách với 2 quai cầm, mẹ dễ dàng vệ sinh ghế ngồi ô tô. Đồng thời, các phần đệm bảo vệ, đệm ghế đều có thể vệ sinh bằng máy giặt. 

Hình 5. Ghế ngồi ô tô Combi The S có thể tách rời, dễ dàng vệ sinh

Thao tác sử dụng  đơn giản

Combi The S trang bị công nghệ xoay 360°, ba mẹ vừa có thể xoay ghế theo hướng ngược chiều người lái/xuôi chiều người lái để đảm bảo an toàn cho bé trong lúc di chuyển, vừa có thể xoay ghế sang 2 bên để tiện lợi quan sát và tháo/mở đai an toàn.

Hình 6. Công nghệ xoay 360° tại Ghế ngôi ô tô Combi The S 

Không chỉ thế, The S còn có 5 độ ngả và 8 độ cao để ba mẹ điều chỉnh phù hợp với tầm vóc của bé, cho bé nằm/ngồi thoải mái trên ghế. Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi ba mẹ chỉ cần sử dụng 1 nút bấm để thao tác các chức năng xoay, điều chỉnh độ cao và độ ngả!

Hình 7. Sử dụng chức năng xoay, ngả, chỉnh độ cao chỉ bằng 1 nút

Review của các mẹ về Combi The S 

Ghế ngồi ô tô Combi The S là sản phẩm được nhiều ba mẹ trên toàn thế giới yêu thích và tin dùng bởi những tính năng an toàn và tiện lợi. Hãy cùng Combi “kiểm chứng” qua các review chân thực trên Forum Khách hàng Japan nhé!

Hình 8. Đánh giá của mẹ Kenchan, 28 tuổi, Kagoshima về Combi The S 

“Khả năng xoay 360° giúp điều chỉnh hướng ghế, rất dễ dàng để tháo và đóng đai an toàn, vì vậy bạn không cần phải vội vàng ngay cả khi ra ngoài vào ngày mưa. Đệm nằm còn rất thoáng khí nên vừa đặt vào là bé như chìm trong giấc mơ.” đánh giá của mẹ Kenchan, 28 tuổi, Kagoshima.

Hình 9. Đánh giá của mẹ Aya, 23 tuổi, Fukuoka về Combi The S 

“Chỉ khi tôi vừa đặt con lên ghế ngồi ô tô, con đã nín khóc và ngủ thiếp đi. Có vẻ như có một chút rung lắc đối với em bé khi đi trên đường, nhưng sự rung lắc chẳng ảnh hưởng tới con và con vẫn ngủ một cách thoải mái trong xe. Thật tuyệt khi có thể dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em! Nếu các mẹ đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu ghế ngồi ô tô này!” đánh giá của mẹ Aya, 23 tuổi, Fukuoka.

Hiện nay ghế ngồi ô tô Combi The S đang có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, tham khảo ngay Hệ thống đại lý Combi hoặc nhắn tin cho Combi Vietnam để được tư vấn chi tiết hơn!

* Tiêu chuẩn UN R129 (I-Size) là tiêu chuẩn an toàn mới nhất về ghế ô tô của Châu  u (2013) bao gồm:

- Chọn ghế chính xác hơn dựa trên số tháng tuổi, từ đó suy ra chiều cao. Cân nặng không phản ánh chính xác nhất thể vóc của bé, nên sự thay đổi về tiêu chí chọn ghế giúp ba mẹ lựa chọn ghế phù hợp nhất cho trẻ, ít có sự sai lệch. 

- Thời gian ngồi hướng sau dài hơn Các nghiên cứu chỉ ra rằng thời gian trẻ ngồi hướng về phía sau càng lâu thì càng tốt cho trẻ. Do đó, R129 quy định trẻ phải được ngồi hướng sau tối thiểu 15 tháng, sự thay đổi này đảm bảo sự an toàn lâu dài, bảo vệ bé an toàn - toàn diện trước mọi tác động.

- Trong khi R44/04 yêu cầu bảo vệ bé trước tác động trước - sau, R129 đưa sự an toàn lên một mức cao hơn với quy định về kiểm nghiệm va đập TRƯỚC - SAU - NGANG (trái - phải).
 

TAGS :

Combi ghế ngồi ô tô Combi ghế ngồi ô tô The S The S