Ghế ngồi ô tô Combi Joytrip cũ và Combi Joytrip Plus mới, có gì khác nhau?

Cha mẹ đang phân vân không biết dùng ghế ô tô nào cho bé? Ghế ô tô Combi Joytrip cũ và Combi Joytrip Plus mới có gì giống và khác nhau? Cha mẹ nên lựa chọn ghế ô tô nào? Hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

Điểm giống nhau

Thương hiệu

Đầu tiên là về thương hiệu. Cả hai sản phẩm này đều tới từ thương hiệu đồ dùng dành cho trẻ em hàng đầu Nhật Bản – Combi. Vì vậy, rất dễ hiểu khi cả hai sản phẩm này đều khẳng định được chất lượng và tạo dựng niềm tin rất vững chắc trong lòng cha mẹ.

Những sáng chế do Combi kết hợp với các nhà khoa học Nhật Bản tạo ra như công nghệ chống rung, giảm xóc EggShock cùng nhiều tiện ích mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng không thể thiếu ở hai sản phẩm này.

Combi Joytrip cũ

Thông tin cơ bản

Điểm giống nhau tiếp theo của Combi Joytrip và Combi Joytrip Plus là về các thông tin cơ bản như độ tuổi sử dụng đều là cho trẻ từ 1 tuổi tới 11 tuổi, đều có 3 cách lắp đặt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

 

>>> Ghế ngồi ô tô cho bé Combi Joytrip Plus (dành cho bé từ 1 tuổi - 11 tuổi)

 

Chứng nhận an toàn 

Quan trọng nhất, cả hai ghế ô tô cho bé này đều đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Để đạt được chứng nhận này, ghế ô tô phải vượt qua các thử nghiệm về độ rung trong môi trường khắc nghiệt nhất. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bé sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi sử dụng hai ghế ô tô này.

Điểm khác nhau

Về EggShock

Mặc dù cả hai ghế ô tô đều được trang bị công nghệ EggShock nhưng ghế ô tô Combi Joytrip Plus được trang bị đầy đủ hơn. Cụ thể, Combi Joytrip được trang bị EggShock ở phần đầu và thắt lưng bé. Trong khi đó, Combi Joytrip Plus có thêm EggShock ở phần hông.

Qua đây, cha mẹ có thể thấy, xét về khả năng chống ngoại lực sinh ra do va chạm, tai nạn ảnh hưởng tới trẻ, ghế ô tô Combi Joytrip Plus có ưu thế hơn với vùng bảo vệ rộng hơn so với Combi Joytrip.

Combi Joytrip Plus mới

 

>>> Eggshock - Công nghệ giảm shock hàng đầu Nhật Bản

 

Về hệ thống thoáng khí

Trẻ luôn cảm nhận được sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái mỗi khi sử dụng ghế ô tô Combi. Đó là bởi hệ thống thoáng khí thế hệ mới mà bất cứ ghế ô tô nào cũng muốn có được.

Nhờ có hệ thống thoáng khí vượt trội, được thể hiện ở chất liệu vải nơi lưng ghế của trẻ, Combi Joytrip mang lại cho trẻ sự khô ráo, mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Và hơn thế nữa, sự cải tiến về thiết kế với sự có mặt của các khe thoáng khí ngay dọc lưng ghế cùng chất liệu vải lưới cao cấp, vừa tạo độ thông thoáng vừa giữ được form dáng sau quá trình sử dụng mà ghế ô tô Combi Joytrip Plus còn đem lại hiệu quả tốt hơn Combi Joytrip phiên bản cũ rất nhiều.

Về sự tiện lợi khi sử dụng

 Giống như các sản phẩm khác, ngoài khả năng đảm bảo nhiệm vụ chính, những tiện ích đi kèm theo cũng rất được cha mẹ chú ý. Thiết kế của ghế có thuận tiện để sử dụng hay không? Ghế có được trang bị các phụ kiện trong quá trình sử dụng hay không?... Đó chắc hẳn là những câu hỏi mà cha mẹ nên đặt ra với nhân viên bán hàng khi tìm hiểu sản phẩm.

Nhờ vậy, cha mẹ có thể tìm hiểu và so sánh giữa các ghế ô tô khác nhau. Từ đó, đưa ra quyết định phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu sử dụng của bản thân. Ví dụ như ghế ô tô Combi Joytrip Plus được thiết kế thêm cốc đựng nước, có thể lắp ở bên trái hoặc bên phải tùy ý người dùng trong khi Combi Joytrip không có được điều này.

>>> COMBI - nơi cung cắp sản phẩm mẹ và bé uy tín, chất lượng

Cha mẹ hãy lựa chọn ghế ô tô cho trẻ thật kỹ càng

Về giá thành

Qua những đặc điểm đã được nêu trên, không khó để cha mẹ nhận thấy, Combi Joytrip Plus thực sự có những bước cải tiến mang lại sự vượt trội hơn so với sản phẩm tiền nhiệm là Combi Joytrip.

Vì vậy, giá thành của hai sản phẩm này cũng có sự chênh lệch với Combi Joytrip Plus giá 7.590.000VNĐ và Combi Joytrip giá 6.710.000VNĐ. Chúc cha mẹ sớm tìm được ghế ô tô vừa an toàn cho trẻ vừa thỏa lòng mong ước bấy lâu.

   

TAGS :