Ghế ngồi ô tô cho bé 6 tháng tuổi có khó chọn lựa không?

Các ghế ô tô trên thị trường luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về công dụng. Vậy cha mẹ có khó để chọn được sản phẩm phù hợp với bé 6 tháng tuổi nhà mình giữa các sản phẩm như trên không?

 

Nếu cha mẹ chưa tìm hiểu kỹ, chưa xác định được các các tiêu chí để chọn lựa sản phẩm thì rất khó để cha mẹ có thể tìm ra sản phẩm đúng ý mình nhanh chóng và chuẩn xác.

 

Nhất là khi trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thuộc các dòng khác nhau. Chất lượng của sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Và nhất là sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái... với vẻ ngoài giống hàng thật càng khiến cha mẹ dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Bé 6 tháng tuổi cần ghế ngồi ô tô riêng

Bé 6 tháng tuổi cần ghế ngồi ô tô riêng

Thương hiệu, xuất xứ, chất liệu... còn gì nhiều hơn nữa để cha mẹ dựa vào đó để chọn sản phẩm? Chắc chắn không thể bỏ qua những đặc điểm mang lại công dụng và tiêu chuẩn an toàn chất lượng của sản phẩm.

 

Về thương hiệu của ghế ô tô cho bé nổi tiếng

 

Đương nhiên những thương hiệu có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên được cha mẹ ưu tiên hàng đầu. Có thể kể ra đây một vài cái tên gợi ý cho cha mẹ như Combi, Chicco...

>>> Có hay không ghế ngồi ô tô cho bé đạt tiêu chuẩn châu Âu tại TPHCM?

Về xuất xứ của ghế ngồi ô tô cho bé

 

Ghế ô tô cho trẻ 6 tháng tuổi là sản phẩm có liên quan trực tiếp tới tính mạng của bé khi di chuyển. Do đó, những sản phẩm trôi nổi, không nhãn mác xuất xứ chắc chắn cha mẹ không nên chọn. Bởi những sản phẩm này luôn tiềm ẩn những rủi ro và nghi ngại về chất lượng sản phẩm mà cha mẹ không thể nắm hết được.

 

Về chất liệu của ghế ngồi ô tô cho bé

 

Những chất liệu chính thường được dùng để sản xuất ghế ô tô cho bé là nhựa và da. Tất cả các chất liệu có mặt trong sản phẩm đều cần an toàn với làn da và sức khỏe của trẻ.

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh cần được chọn lựa kỹ

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh cần được chọn lựa kỹ

Và trên hết, tiêu chuẩn an toàn chất lượng và công dụng của sản phẩm mới là những gì cha mẹ nên quan tâm nhất khi chọn lựa ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh. Tiêu chuẩn được nhắc đến ở đây là tiêu chuẩn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc – một trong những tiêu chuẩn thông dụng nhất dành cho ghế ô tô của bé.

>>> Cha mẹ nên mua ghế ô tô loại nào cho bé an toàn?

Tuy nhiên, việc đạt được tiêu chuẩn này lại hoàn toàn không dễ dàng vì ghế ô tô sẽ phải trải qua những cuộc thử nghiệm về độ rung, độ lắc trong môi trường khắc nghiệt nhất.

 

Mọi sản phẩm, không loại trừ thuộc thương hiệu nào, đều phải trải qua đầy đủ các bước kiểm tra để đạt được tiêu chuẩn UN R44/04. Do vậy, cha mẹ có thể tin tưởng sự lựa chọn ghế ô tô cho bé của mình là sự lựa chọn đáng tin cậy khi sản phẩm sở hữu tiêu chuẩn này.

Những đặc điểm của ghế cần đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Những đặc điểm của ghế cần đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Thêm nữa, để tăng cường và nâng cao khả năng phòng tránh thương tổn do các lực va chạm trên đường gây ra, nhất là ở các vùng nhạy cảm như vùng đầu, vùng hông... công nghệ EggShock được áp dụng cho ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh là rất cần thiết.

 

Với nguyên lý hoạt động hấp thu – phân tán, công nghệ EggShock được trang bị thông qua các tấm đệm ở vùng đầu, vùng lưng ghế, vùng ghế ngồi sẽ giúp bé được bảo vệ toàn diện khỏi các rung lắc và giảm tối đa lực tác động từ nhẹ đến mạnh, có thể gây chấn thương cho trẻ.

 

Mẹ có thể tham khảo các ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đạt chất lượng và an toàn tại: TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

 

 

TAGS :