Có hay không ghế ngồi ô tô cho bé đạt tiêu chuẩn châu Âu tại TPHCM?

 

Ở TPHCM không viết có thương hiệu ghế ngồi ô tô cho bé nào đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu không? Vì tiêu chuẩn này có vai trò rất quan trọng nên cha mẹ nào cũng mong muốn sản phẩm mình chọn có được điều này.

Tiêu chuẩn châu Âu được nhắc đến ở đây là tiêu chuẩn an toàn ECE R44/04. Đây là tiêu chuẩn được đánh giá là rất cao, khẳng định chất lượng và nhất là sự đảm bảo cho ghế ô tô của bé có được hiệu quả bảo vệ trẻ khi có va chạm xảy ra trên đường.

>>> Kinh nghiệm chọn mua ghế ô tô chất lượng tốt cho bé

Để đạt được tiêu chuẩn này, mọi ghế ô tô cho bé, không phần biệt dòng sản phẩm, không phân biệt của thương hiệu nào, không phân biệt đến từ quốc gia nào, nếu muốn được phân phối và bày bán tại các quốc gia châu Âu đều cần có chứng nhận đạt tiêu chuẩn này.

Ghế ngồi ô tô cho bé TPHCM của Combi được nhiều cha mẹ lựa chọn

Ghế ngồi ô tô cho bé TPHCM của Combi được nhiều cha mẹ lựa chọn

Và để làm được điều này, ghế ô tô cho bé sẽ trải qua nhiều thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt nhất để kiểm định độ rung, độ lắc, độ di chuyển khi gặp phải các lực tác động từ phía trước, phía sau và cả hai phía.

Với tính chất khó khăn của các thử nghiệm trên, không khó để biết lý do cha mẹ tin tưởng các sản phẩm đạt được tiêu chuẩn ECE R44/04 đến thế. Vậy ghế ngồi ô tô cho bé TPHCM nào có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này?

Nếu dành một chút thời gian tìm hiểu các thương hiệu ghế ô tô trên thị trường, cha mẹ đều dễ dàng nhận thấy các thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay đều tới từ nước ngoài như Combi (Nhật Bản), Chicco (Ý), Zaracos (Mỹ)...

Cha mẹ có thể tìm thấy các sản phẩm của Combi tại showroom MamanBébé

Cha mẹ có thể tìm thấy các sản phẩm của Combi tại showroom MamanBébé

Trong đó, Combi là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại vào sản xuất ghế ô tô nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn chất lượng và mang lại hiệu quả bảo vệ trẻ cao nhất.

Tất cả các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé của Combi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ECE R44/04 của châu Âu. Và điều tuyệt vời nhất chính là Combi đã có hệ thống showroom cao cấp bán hàng chính hãng tại TPHCM – MamanBébé.

Đến với MamanBébé tại các địa chỉ sau, mẹ không chỉ có cơ hội mua ghế ngồi ô tô cho bé TPHCM mà còn rất nhiều các sản phẩm khác đến từ thương hiệu Combi.

>>> Vị trí lắp ghế ngồi ô tô cho em bé có vai trò như thế nào?

Hãy tới ngay MamanBébé ngay hôm nay

•        TTTM Vincom Đồng Khởi, B2 – 10AB, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

•        TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, L2 – 03, 161 xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2

•        Tầng 4, Trung tâm mua sắm Robins – Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

•        Tầng B1, Tòa tháp Landmark 81, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh 

Giờ đây, cha mẹ có thể yên tâm mong muốn sở hữu ghế ngồi ô tô cho bé TPHCM đạt tiêu chuẩn ECE R44/04 đã nằm trong bàn tay. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, cha mẹ hãy tới ngay hệ thống showroom MamanBébé hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 ngay nhé.

    

 

 

 

TAGS :