Địa chỉ mua ghế ô tô cho trẻ chất lượng ở Hà Nội

Chọn sản phẩm cũng cần chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Chắc hẳn điều này cha mẹ không còn xa lạ gì bởi trên thị trường hiện nay có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Thực tế, bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể bị làm giả, làm nhái kể cả ghế ô tô cho bé. Nhất là các sản phẩm có chất lượng, có uy tín, của những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu thì nguy cơ này lại càng cao.

Khi mua hàng giả, hàng kém chất lượng thì có rất nhiều nguy cơ không mong muốn xảy ra như trẻ không được bảo vệ tốt như mong muốn, trẻ dễ gặp các chấn thương khi xảy ra va chạm và nhất là chi phí để bỏ ra mua các sản phẩm không xứng đáng này sẽ khiến cha mẹ có những cảm xúc tiêu cực.

Ghế ô tô là đồ dùng rất quan trọng với trẻ

Ghế ô tô là đồ dùng rất quan trọng với trẻ

Từ đây có thể thấy việc chọn lựa sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng là hai việc cha mẹ cần chú trọng hơn cả. Những địa chỉ nào sẽ được cha mẹ tin tưởng là nơi mua sắm ghế ô tô cho bé yêu nhà mình?

>>> Ghế ngồi ô tô cho bé 6 tháng tuổi có khó chọn lựa không?

Thông thường, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy ghế ô tô cho bé tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc, tại các showroom bán hàng chính hãng hoặc thậm chí là trên các trang bán hàng online, các trang thương mại điện tử...

 

Sự khác biệt giữa những địa chỉ bán ghế ngồi ô tô cho bé này là gì? Các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt thì luôn có đầy đủ những dấu hiệu nhận biết cho cha mẹ như tem nhãn thật, có thể truy xuất được nguồn gốc.

 

Và chắc chắn nơi bán ghế ngồi ô tô cho bé chính hãng như vậy mẹ chỉ có thể tìm thấy được ở các showroom chính hãng hoặc các hệ thống siêu thị mẹ và bé có uy tín trên toàn quốc.

 

Khi đến các địa điểm này để mua hàng, cha mẹ đừng quên đề nghị nhân viên chứng minh giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính thức nhé. Việc này không hề mất nhiều thời gian mà mang lại cho cha mẹ lợi ích rất lớn.

Khi đến showroom bán hàng chính hãng, cha mẹ sẽ được tư vấn tận tình

Khi đến showroom bán hàng chính hãng, cha mẹ sẽ được tư vấn tận tình

Đó là sự an tâm về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của địa điểm mua hàng. Ngược lại, những nơi bán ghế ngồi ô tô cho bé kém chất lượng, tồn tại cả hàng giả và hàng nhái sẽ không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, mức độ tin tưởng chỉ qua những lời quảng cáo, chào mời gần như không có gì chắc chắn.

 

Nhất là với một sản phẩm cần nhiều thao tác lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách như ghế ngồi ô tô trẻ em, nhân viên bán hàng hoặc nhân viên tư vấn của các showroom chính hãng luôn nắm vững kiến thức để truyền đạt lại cho khách hàng, đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm được an toàn và hiệu quả cao nhất – điều mà các nơi bán hàng không chính hãng khó có thể đảm bảo được trọn vẹn.

>>> Cha mẹ nên mua ghế ô tô loại nào cho bé an toàn?

Như khi mua ghế ô tô cho bé Combi tại hệ thống showroom chính hãng MamanBébé, cha mẹ sẽ được mua sản phẩm chất lượng tốt nhất và sự hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của cha mẹ về sản phẩm, về thông tin thương hiệu và các vấn đề khác.

 

MamanBébé là địa điểm bán ghế ngồi ô tô cho bé Combi chính hãng

MamanBébé là địa điểm bán ghế ngồi ô tô cho bé Combi chính hãng

Mẹ hãy tới ngay MamanBébé tại Hà Nội để mua ghế ô tô cho bé với các địa chỉ sau:

  • B2-R105 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
  • Tầng 4 Vincom Galleries, 191 Bà Triệu , Q. Hai Bà Trưng
  • Tầng 5 Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
  • Shop house 2, Park 3, Park Hill Time City, 458 Minh Khai, Q. Hoàng Mai
  • Tầng 1, tòa A1 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm  

Hy vọng với những thông tin về địa điểm bán ghế ngồi ô tô cho bé trên đây, cha mẹ sẽ sớm tìm được sản phẩm đáp ứng được mong muốn của bản thân.

 

 

TAGS :