Cách tháo và lắp lại đệm của ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ

Đệm là nơi bé tiếp xúc thường xuyên nhất trên ghế ô tô. Vậy nên, cha mẹ cũng cần quan tâm tới đệm ghế nhiều hơn. Hãy tham khảo cách tháo và lắp đệm ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ ngay bây giờ nhé.

Vai trò của đệm ghế

Có rất nhiều các thương hiệu ghế ô tô khác nhau trên thị trường và đi kèm với đó là những loại đệm ghế riêng cho từng sản phẩm. Mỗi thương hiệu lại có những tiêu chuẩn riêng áp dụng cho đệm ghế ô tô của mình.

Cha mẹ nên chọn các thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho bé yêu sử dụng. Nhất là hiện nay, ghế ô tô không chỉ đơn thuần là đồ dùng bảo vệ trẻ trước mọi tác động khi xe di chuyển mà còn có thể phòng chống một số chứng, tật ảnh hưởng tới trẻ lúc trưởng thành.

Cụ thể, chính là vai trò của đệm ghế trong việc phòng ngừa trẻ bị cong vẹo cột sống và gù lưng. Để làm được điều này, cha mẹ cần chọn ghế ô tô được trang bị đệm sơ sinh Dacco – sản phẩm được nghiên cứu và phát minh bởi thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản và các nhà khoa học thuộc đại học ShinShun (Nhật Bản).

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 được nhiều cha mẹ lựa chọn

Và trên hết, chất liệu vải của đệm ghế được lắp đặt sẵn trên ghế ô tô là yếu tố quyết định bé có được thoải mái nhất, có giấc ngủ ngon và sâu nhất hay có thỏa thích làm mọi điều bé muốn hay không?

Thêm vào đó, không thể không nhắc tới sự ảnh hưởng của thời tiết tới trẻ và nhiệm vụ của đệm ghế là giúp trẻ luôn cảm thấy thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa thu đông.

Cách tháo và lắp đệm ghế Combi Culmove

Khi đi mua sản phẩm tại các showroom chính hãng, cha mẹ sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình tất cả các thao tác và cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng chuẩn, đạt hiệu quả cao nhất.

Với cách tháo và lắp lại đệm ghế Combi Culmove xoay 360◦, không có gì khó khăn dành cho cha mẹ. Tất cả những bước tháo đệm đều rất đơn giản bởi thiết kế giữ cố định đệm ghế bằng các nút bấm cực tiện lợi.

Cha mẹ có thế tháo đệm và lắp lại rất dễ dàng

Để tháo đệm ghế, mẹ chỉ cần gỡ các nút bấm ra là đã có thể nhấc đệm khỏi phần lưng ghế. Trong trường hợp có sử dụng đệm Dacco, các bước tháo đệm cũng tương tự như vậy.

Khi đã vệ sinh xong và muốn lắp lại đệm vào chỗ cũ, cha mẹ hãy làm những thao tác tương tự như khi tháo đệm ra nhưng theo chiều ngược lại. Để theo dõi cụ thể hơn, cha mẹ hãy truy cập và xem video sau:

 

Chúc cha mẹ có những hành trình an toàn cùng bé và ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦.

 

TAGS :