Bình sữa thuỷ tinh trong 200ml, vàng

Tình Trạng:  Còn hàng
269.000₫

Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

TAGS :

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có điều kiện để cho con bú, với các lý do như cấu tạo đầu ty mẹ, do nguồn sữa không dồi dào hoặc do mẹ phải đi làm bên ngoài nên việc cho bú thường xuyên sẽ khó khăn. Nhiều mẹ đã chọn giải pháp vắt sữa để bé bú bình hoặc đổi sang sữa bột.Tuy nhiên việc bú bình lại nảy sinh các lo lắng khác, bé đang bú mẹ nên từ chối bú bình hoặc bé bú bình rồi sẽ quen và không bú mẹ  nữa.

Combi Japan đã cùng các bác sỹ nhi khoa Nhật Bản phát triển một dòng sản phẩm bình sữa có chất lượng cao và giảm thiểu các lo lắng bấy lâu của các bậc cha mẹ khi cho bé bú bình.

Đầu ty bình sữa Combi được thiết kế đặc biệt phù hợp với khoang miệng của trẻ em Châu Á giúp kích thích sự chuyển động của lưỡi và khoang miệng

Chất liệu silicon đàn hồi mềm khiến bé có cảm giác như ty mẹ

Khác với các loại bình phổ biến trên thị trường thường có 1 lỗ tại trung tâm ty, thiết kế nhiều lỗ quanh điểm chung tâm của bình sữa Combi tạo các dòng chảy đa chiều giúp dòng sữa trải rộng và giữ lại trong khoang miệng để bé có cảm giác ngon miệngnhư bú mẹ, đồng thời giảm khả năng bị sặc sữa.

Cổ ty tạo cảm giác ngậm miệng tự nhiên

Bình sữa Combi được thiết kế với đầu ty rất giống với ty mẹ làm bé dễ dàng quen với việc bú bình nhưng không bỏ ti mẹ.

Để sản xuất bình sữa, Combi đã chọn lựa các chất liệu chất lượng cao và vô cùng antoàn như: Bình thủy tinh trong và nhẹ được sản xuất tại Cộng hòa Séc (Tiệp Khắccũ), đất nước nổi tiếng thế giới với ngành sản xuất thủy tinh và pha lê; Bình nhựa PP (Polypropylene) được làm từ chất liệu nhựa của Nhật Bản & Hàn Quốc không chứa BPA, chất gây ung thư cũng như nhiều bệnh nguy hiểm khác cho trẻ.

Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn