Bé ngủ ngon với ghế ô tô Combi Neroom có Eggshock

Trẻ có một giấc ngủ ngon trên ghế ô tô riêng trong suốt hành trình sẽ giúp trẻ đỡ mệt mỏi hơn khi xuống xe. Và điều này cũng giúp cha mẹ đỡ lo lắng về việc trẻ thức sẽ quấy hay nghịch ngợm trên xe. Vậy làm thế nào để trẻ có một giấc ngủ ngon? Cùng tìm hiểu ngay mẹ nhé!

1. Chức năng xoay 360 độ của Combi Neroom

Nhiều cha mẹ luôn cảm thấy lắp ghế ô tô là một việc khó hơn tưởng tượng rất nhiều. Mà cha mẹ biết rằng, việc lắp đặt ghế lại rất quan trọng, quyết định trẻ có được bảo vệ tối đa hay không.

Với trẻ dưới 1 tuổi, cha mẹ cần lắp ghế ngược chiều ghế lái và với trẻ hơn 1 tuổi, cần thay đổi thành xuôi chiều ghế lái. Điều này có nghĩa là cha mẹ cần tháo ghế và lắp đặt ít nhất 2 lần để phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, với các ghế ô tô cho bé có chức năng xoay 360 độ như Combi Neroom, cha mẹ sẽ không cần phải làm những công việc như trên. Việc đơn giản nhất cha mẹ chỉ cần làm là lắp ghế theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Ghế ô tô Combi Neroom có khả năng xoay 360◦ chỉ với một nút bấm

Đến khi trẻ bước sang một giai đoạn mới hoặc khi muốn thay đổi chiều ghế, cha mẹ chỉ cần bấm nút xoay được trang bị ngay trên thân ghế là đã có thể tạo ra tư thế khác nhau cho trẻ.

Đặc biệt, chức năng này không chỉ tốt cho cha mẹ mà còn rất hữu ích cho bé. Cha mẹ hoàn toàn có thể xoay chiều ghế một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ.

 

2. Chức năng ngả lưng của ghế ô tô Combi Neroom

Mang trong mình những đặc điểm của một ghế ô tô chất lượng cao, đại diện cho một thương hiệu đến từ Nhật Bản với sự tỉ mỉ, chăm chút tới từng chi tiết, ghế ô tô Combi Neroom sở hữu hai chế độ ngả lưng giúp bé luôn thoải mái mỗi khi ngồi ghế.

Kết hợp cùng chức năng xoay 360◦, mẹ dễ dàng lựa chọn độ ngả theo ý muốn chỉ với một nút bấm vô cùng tiện lợi. Bé nằm ngủ, bé ngồi chơi... tất cả các trạng thái của bé đều có độ ngả của lưng ghế phù hợp.

>>> Ghế ngồi ô tô cho trẻ Combi Joykids Mover

3. Đệm ghế an toàn và đạt chuẩn cho bé

Đệm ghế gồm 2 loại giúp bé luôn an toàn và thoải mái trong suốt chuyến đi

Bé tiếp xúc với đệm ghế nhiều nhất khi sử dụng ghế ô tô, Combi Neroom được trang bị hai lớp đệm phù hợp với điều kiện thời tiết tại nước ta và mang lại sự thoải mái cao nhất cho bé.

Lớp đệm bằng chất liệu 3D với nhiều lỗ thoáng khí giúp bé không bị bí bách, không đổ mồ hôi nhiều như các chất liệu khác. Bé sẽ luôn có cảm giác thoáng mát, dễ chịu ngay cả khi chặng đường có dài đến thế nào.

Ngoài ra, ghế ô tô Combi Neroom còn được trang bị đệm sơ sinh Dacco có khả năng chống mỏi lưng, chống cong vẹo cột sống và tạo tư thế nằm chuẩn, tạo đường thở tối ưu cho trẻ.

4. Công nghệ EggShock

Dường như những lợi ích mà Combi Neroom mang lại cho bé vẫn chưa hết với sự xuất hiện của công nghệ EggShock. Được đánh giá là một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay trong khả năng giảm xóc, giảm chấn rung và bảo vệ cho bé an toàn trước những sự cố bất ngờ xảy đến trên đường di chuyển.

EggShock được trang bị cho ghế ô tô cũng như xe đẩy sẽ khiến cha mẹ an tâm với sự lựa chọn dành cho bé yêu của mình. Được trang bị tại các vùng quan trọng nhưng dễ tổn thương nhất của cơ thể như vùng đầu, vùng hông... công nghệ EggShock mang lại sự khác biệt cho Combi Neroom so với các ghế ô tô thông thường khác.

Tất cả các dòng Combi Neroom đều được trang bị EggShock

5. Giá thành

Cha mẹ luôn quan tâm tới giá thành khi mua bất cứ sản phẩm nào cho bé. Sản phẩm có mang lại lợi ích tương xứng với số tiền cha mẹ đã bỏ ra để mua hay không?

Chắc chắn rằng, với những công dụng tuyệt vời mà Combi Neroom mang lại, nhiều cha mẹ sẽ nghĩ sản phẩm này có giá thành cao. Tuy nhiên, suy nghĩ này lại hoàn toàn chưa chính xác.

Nhà sản xuất Combi đã tạo ra nhiều dòng ghế ô tô Combi Neroom khác nhau như Ghế ô tô Neroom Isofix xoay 360 EG (giá 15.600.000VNĐ), Ghế ô tô Neroom xoay 360◦ EG NC-570 (giá 14.300.000VNĐ) và Ghế ô tô Neroom xoay 360◦ Eggshock NC-470 (giá 10.500.000VNĐ) cho cha mẹ lựa chọn.

>>> Tham khảo ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh Combi Neroom

Chúc cha mẹ sớm tìm được ghế ô tô cho bé như ý và hữu ích.   

TAGS :