Bảo vệ trẻ an toàn với Công nghệ Eggshock độc quyền Combi

Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành cho con cái sự bảo vệ tốt nhất bất kể dưới tình huống nào. 

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, Combi - Thương hiệu chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu Nhật Bản đã không ngừng cải tiến và mang đưa các công nghệ tiến tiến vào các dòng sản phẩm của thương hiệu để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. 

Hình 1. Mẹ an tâm - bé an toàn bên sản phẩm Combi 

Để đáp ứng nhu cầu này, các sản phẩm xe đẩy hay ghế ngồi ô tô Combi được trang bị Công nghệ EggShock - kết quả nghiên cứu kết hợp giữa Combi và Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Y Kyorin Nhật Bản vào năm 1988.

Đây là một loại vật liệu có tác dụng hấp thu và phân tán, giảm lực tác động lên tới 30%. Combi đã tiến hành nghiên cứu các thí nghiệm trực quan từ việc thả rơi trứng sống từ độ cao 3m xuống vật liệu EggShock và vật liệu thông thường để thấy được hiệu quả của vật liệu này.

Kết quả cho thấy, Sau khi thả trứng sống từ độ cao 3m, quả trứng vẫn còn nguyên vẹn!

Hình 2. Công nghệ EggShock độc quyền Combi

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào các sản phẩm xe đẩy, ghế ngồi ô tô Combi đã hỗ trợ ba mẹ bảo vệ toàn diện cơ thể non yếu của trẻ mọi lúc, mọi nơi. 

Đối với các dòng xe đẩy Combi được trang bị EggShock ở phần đệm đỡ đầu, hoặc toàn bộ đệm nằm. Dù là di chuyển trên đường bằng phẳng hay bất kỳ địa hình nào, lực tác động từ bánh xe sẽ được vật liệu EggShock hấp thu, những rung lắc sẽ không còn ảnh hưởng tới cơ thể bé.

Hình 3. Đệm đỡ đầu xe đẩy Combi trang bị Công nghệ EggShock

Hình 4. Toàn bộ đệm ghế xe đẩy Combi trang bị Công nghệ EggShock 

Với đặc thù là vật liệu chống shock - đảm bảo an toàn tính mạng, các sản phẩm ghế ngồi ô tô Combi cũng được trang bị Công nghệ EggShock ở nhiều vị trí khác nhau để giảm lực tác động khi phanh, chuyển hướng hoặc khi xảy ra va chạm bất ngờ. 

Hình 5. Ghế ngồi ô tô Combi trang bị Công nghệ EggShock

EggShock – Hấp thụ - Phân tán – Giảm lực va chạm hiệu quả! Chỉ có tại Combi!

Tham khảo ngay địa chỉ sắm xe đẩy, ghế ngồi ô tô chính hãng tại Hệ thống phân phối Combi hoặc nhắn tin ngay cho Combi Vietnam để được tư vấn chi tiết hơn!
 

TAGS :

bảo vệ trẻ công nghệ EggShock eggshock combi ghế ngồi ô tô trẻ an toàn xe đẩy