Thông báo về thay thế phụ tùng miễn phí Ghế ô tô Neroom Combi

              

Dòng sản phẩm Ghế ô tô Neroom xoay 360̊
Kính gửi Quý khách hàng,
Chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm Combi trong suốt thời gian qua.Combi xin được gửi thông báo tới tất cả những Khách hàng đang sử dụng sản phẩm Ghế ô tô Neroom xoay 360̊ có các thông tin về mã và lô sản xuất như dưới đây                        

                                                             

Theo phản hồi của một số khách hàng tại Nhật Bản, dây đai an toàn của ghế ô tô Neroom - phần đai chữ Y kể từ phần eo trở xuống có thể không hoàn toàn chắc chắn. Mặc dù Combi mới ghi nhận được phản hồi duy nhất từ thị trường Nhật Bản, và chưa có bất cứ trường hợp tai nạn nào được báo cáo phát sinh do nguyên nhân liên quan đến dây đai của ghế; nhưng để đảm bảo an toàn tối đa cho Quý khách, Combi sẽ tiến hành thay miễn phí bộ phận đó trong trường hợp sản phẩm Ghế ô tô Neroom mà Quý khách đang sử dụng có trùng số lô sản xuất được thông báo như ở trên.

Bên cạnh đó, Combi cũng nhận được một số phản hồi về việc khóa chức năng xoay của ghế ô tô Neroom không được trơn tru. Mặc dù Combi mới ghi nhận được phản hồi duy nhất từ thị trường Nhật Bản nhưng để đem đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách, Combi cũng sẽ tiến hành thay miễn phí bộ phận đó cho Quý khách.
Vì thế, kính đề nghị Quý khách đang sử dụng Ghế ô tô Neroom xoay 360 có trùng số lô sản xuất được thông báo như ở trên liên hệ với nhà phân phối để nhận được dịch vụ thay thế miễn phí.

Combi xin chân thành cáo lỗi nếu có bất cứ sự phiền toái hoặc vấn đề nào phát sinh liên quan đến quá trình sử dụng sản phẩm.Combi hi vọng rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách.

1.Tên và thời gian sản xuất của sản phẩm được hưởng dịch vụ thay thế

- Tên: Ghế ô tô Neroom xoay 360̊
- Thời gian sản xuất: từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 2 năm 2015

2.Cách xác định sản phẩm được hưởng dịch vụ thay thế miễn phí

- Sản phẩm Ghế ô tô Neroom xoay 360̊
- Khách hàng có thể kiểm tra số lô sản xuất tại cạnh rìa của bệ ghế ô tô (như hình 1) hoặc phía bên trong của tấm che lưng ghế (như hình 2)

Fig.1 (Hình 1 )                                                                                                                                                          Fig. 2 (Hình 2)                                                                                                                                                                                 

                                  http://www.combi.com.hk/image/data/pages/fig1.jpg                            http://www.combi.com.hk/image/data/pages/fig2.jpg

Số lô sản xuất của sản phẩm được thay thế bộ phận miễn phí:

                                                         

Để xem thông báo chính thức của hãng cho Dịch vụ Thay thế miễn phí này, Quý khách có thể vui lòng truy cập:
 
http://www.combi.com.hk/?route=product/category&path=109 

     

TAGS :

Bình luận (3)
binh-luan

QGW4IWVOFPUS6E1WXF www.yahoo.com Aranda Trả lời

Hi! Please tell me the number of your office, I will come to you tomorrow. QGW4IWVOFPUS6E1WXF www.yahoo.com

binh-luan

Anderson Fournier Trả lời

Hi!

binh-luan

Luz Morrison Trả lời

I registered on the website last week and filled in my details. But since yesterday I can't log in to my profile. Help me fix everything. Here is a link to my page ►►► https://cutt.us/h5sfT ✅. Thanks! Anna

Viết bình luận