So sánh 3 dòng ghế ô tô cho trẻ sơ sinh Combi – Coccoro, Culmove, Wego Long

Ghế ô tô cho trẻ sơ sinh Combi có tới 3 dòng khác nhau. Đó là Combi Coccoro, Combi Culmove và Combi Wego Long. Vậy làm thế nào để ba mẹ tìm được sản phẩm phù hợp nhất trong 3 dòng trên? Cùng đi tìm lời giải ngay thôi.


Điểm giống nhau


Nhắc đến dòng ghế ô tô cho trẻ sơ sinh, không thể không nhắc tới thương hiệu Combi với ba sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian gần đây. Ba dòng ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh với các đặc điểm chung dưới đây, có thể làm hài lòng những bậc cha mẹ khó tính nhất và mang tới sự an tâm mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

  • Đều có thể cho trẻ sử dụng từ 0 tháng tuổi
  • Là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tới từ thương hiệu uy tín toàn thế giới

Ghế ô tô Combi Coccoro

 

  • Đều được trang bị công nghệ EggShock – Công nghệ do Combi kết hợp với các nhà khoa học Nhật Bản tạo ra, có khả năng chống va đập, chống xóc hiệu quả
  • Đều vượt qua các thử nghiệm khắc nghiệt nhất để đạt chứng nhận tiêu chuẩn ECE R44/04 của Liên Hiệp Quốc
  • Đều được trang bị đệm sơ sinh Dacco – Một sản phẩm phát minh của Combi và các nhà khoa học thuộc đại học SinShun (Nhật Bản) giúp tạo tư thế chuẩn cho bé khi sử dụng ghế ô tô và phòng ngừa cong vẹo cột sống
  • Thiết kế có 2 lớp vành bảo vệ trẻ tốt hơn trong trường hợp có tác động từ hai bên
  • Thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ và chân ghế thấp nên phù hợp với hầu hết dòng xe trên thị trường và tăng sự chắc chắn cho ghế
  • Sở hữu chốt đai an toàn có chỉ dẫn màu xanh – đỏ giúp cha mẹ biết được đai an toàn đã được cài chắc chắn và đúng cách chưa

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 độ


Điểm khác nhau


Mặc dù được sản xuất để cùng hướng đến trẻ sơ sinh, nhưng ba dòng ghế ô tô đều sở hữu những đặc điểm khác nhau và hướng tới mục đích sử dụng riêng cho khách hàng.

Ghế ô tô Combi Wego Long

 

Tổng kết


Ghế ô tô Combi Coccoro là ghế ô tô cho trẻ sơ sinh rất thích hợp với những bố mẹ mong muốn tìm cho con mình một chiếc ghế ô tô mang lại sự thoáng khí và là ghế ô tô chuyên dụng cho từng giai đoạn cụ thể chứ không phải loại tích hợp dùng trong cả quãng thời gian dài.
Trong khi đó, ghế ô tô Combi Culmove hướng đến cha mẹ đòi hỏi sự tỉ mỉ và yêu cầu cao đối với lợi ích mà ghế ô tô sẽ mang lại cho bé yêu nhà mình. Là sản phẩm ra đời sau, có được những công nghệ cải tiến mới nhất hiện nay, không khó để nhận thấy, đây là ghế ô tô sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất so với hai sản phẩm còn lại.
Cuối cùng là ghế ô tô Combi Wego Long, đây là sản phẩm thích hợp nhất với các cha mẹ muốn sở hữu một chiếc ghế ô tô có thể sử dụng dài lâu cho bé nhà mình. Nhờ có thể sử dụng từ 0 – 7 tuổi, ghế ô tô Combi Wego Long mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí rất tốt cho cha mẹ.
Hy vọng với những thông tin trên, cha mẹ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn ghế ô tô cho trẻ sơ sinh nhà mình. Chúc cha mẹ hài lòng với ghế ô tô cho bé Combi.  

TAGS :

ghế ô tô