Ghế ngồi ô tô Combi The S xoay 360 độ - Đảm bảo an toàn tối ưu cho trẻ

Là sản phẩm bảo vệ an toàn cho trẻ khi di chuyển bằng xe hơi, ghế ngồi ô tô Combi The S không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn mới nhất, mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Tiêu chuẩn an toàn của ghế ngồi ô tô cho trẻ

Tiêu chuẩn an toàn về ghế ngồi ô tô cho trẻ thường được quy định bởi các cơ quan quản lý an toàn giao thông và các tổ chức tiêu chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu về thiết kế, kích thước, vật liệu và khả năng chịu lực của ghế ngồi ô tô để đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ em khi đi xe ô tô. Các tiêu chuẩn này cũng có thể liên quan đến việc lắp đặt và sử dụng ghế ngồi ô tô một cách đúng cách để đảm bảo hiệu quả an toàn cao nhất.

Hình 1. Bé an toàn khi di chuyển bằng xe hơi với Ghế ngồi ô tô

Ghế ngồi ô tô Combi The S - Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn mới nhất

Combi The S không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn, điển hình là việc áp dụng tiêu chuẩn ECE R129 (I-Size) - tiêu chuẩn an toàn mới nhất về ghế ô tô của Châu Âu (2013).

Chất lượng và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Combi. Với tư cách là nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm dành cho trẻ em, Combi đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức chuyên ngành. Đặc biệt, việc đạt giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc về An toàn Sản phẩm (PS Award 2023) là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của Combi trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho trẻ em.

Ghế ngồi ô tô Combi The S - Tiêu Chuẩn An Toàn Mới Nhất, Bảo Vệ Bé An Toàn Hơn

1. Quy trình kiểm nghiệm khắt khe

Ghế ngồi ô tô The S đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe, vượt qua bài kiểm tra, đánh giá an toàn theo bộ tiêu chuẩn riêng của Combi. Đặc biệt, việc áp dụng tiêu chuẩn ECE R129 (I-Size) giúp đảm bảo rằng trẻ em sẽ được bảo vệ toàn diện nhất khi sử dụng ghế ngồi ô tô.
 
Hình 2. Ghế ngồi ô tô The S áp dụng tiêu chuẩn an toàn ECE R129 (I-Size)

2. Bảo vệ toàn diện 3 tác động

Cấu trúc bảo vệ 3 lớp của ghế ngồi Combi The S giúp bảo vệ bé tuyệt đối, hạn chế toàn bộ tác động từ phía trước, phía sau và ngang. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được bảo vệ an toàn - toàn diện trước mọi tác động có thể xảy ra khi đi xe ô tô.
 
Hình 3. Cấu trúc bảo vệ bé an toàn TRƯỚC - NGANG - SAU

3. Bảo vệ an toàn với công nghệ EggShock

Công nghệ Eggshock là tinh hoa của Combi, giúp hấp thu, phân tán lực hiệu quả và làm giảm 30% va đập, ngoại lực lên cơ thể bé so với sản phẩm không có Eggshock. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được bảo vệ toàn diện khỏi mọi rung lắc, và giảm tối đa những chấn rung có thể xảy ra khi phanh gấp hoặc xảy ra va chạm.
 
Hình 4. Công nghệ EggShock độc quyền Combi

Hình 5. Combi The S trang bị EggShock đảm bảo an toàn cho trẻ

4. Chân ghế phụ

Chân ghế phụ được thiết kế để tạo điểm cố định, giúp giữ ghế chắc và vững hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng ghế ngồi ô tô.
 

Hình 6. Chân ghế phụ của Ghế ngồi ô tô Combi The S

5. Thiết kế Isofix

Combi The S được tích hợp các điểm kết nối Isofix giúp lắp ghế nhanh chóng, chính xác, hạn chế những sai sót thường xảy ra khi lắp ghế ô tô. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được bảo vệ an toàn mà không cần phải lo lắng về việc lắp đặt ghế ngồi ô tô.
 
Hình 7. Thiết kế ISOFIX hạn chế sai sót khi lắp ghế

Kết luận

Ghế ngồi ô tô The S không chỉ vượt qua các tiêu chuẩn an toàn mà còn mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho trẻ trong mỗi chuyến đi. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bảo vệ tiên tiến, thiết kế thông minh, Combi The S chắc chắn là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ bé yêu của ba mẹ trên mọi hành trình.
 
Tham khảo ngay Ghế ngồi ô tô và sắm ngay TẠI ĐÂY!

TAGS :

Combi Combi The S EggShock Combi ghế ngồi ô tô Combi ghế ô tô ghế ô tô Nhật Bản