Đồ chơi móc treo cắn răng hình quả chuối

Tình Trạng:  Hết hàng

Độ tuổi sử dụng: từ 6 tháng tuổi trở lên
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan. 

TAGS :

Đồ chơi móc treo xe đẩy hình quả chuối thuộc dòng đồ chơi đa chức năng của Combi.
1. Đồ chơi được cấu tạo có kẹp để mẹ có thể kẹp trên thành xe đẩy, đầu giường nằm của bé, hoặc có thể tháo rời cho bé cầm trên tay khám phá.
2. Đây cũng là một chiếc lúc lắc xinh xắn hình quả chuối với con khỉ dễ thương cùng các hạt nhựa màu sinh động khiến bé vui thích khi cầm lắc.
3.   Khi lắc nhẹ, các hạt bi màu chuyển động theo hình lượn vòng khiến bé say mê ngắm nhìn và tò mò với những âm thanh vui tai phát ra từ chiếc lắc xinh xắn này.
4. Đây còn là đồ chơi cắn răng, được cấu tạo từ nhựa mềm không chứa BPA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi bé cắn và nhá. 
5. Đồ chơi cắn răng được thiết kế mô phỏng 3 chiếc kẹo với kích thước khác nhau: chiếc kẹo nhỏ nhắn, chiếc bánh bích quy xinh xắn và viên kẹo ngậm organe bé xinh giúp bé tập nhận dạng các hình khối khi bé chơi.
6. Thiết kế vừa vặn với tay cầm nhỏ xinh của bé còn giúp bé luyện tập sự khéo léo của bàn tay khi lúc lắc chiếc xúc xắc dễ thương này.
7. Sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Nhật Bản vì vậy vô cùng an toàn khi bé cho vào miệng hoặc cắn.

 

Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn