Bộ ba công nghệ nổi bật của Xe đẩy Combi

Là thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản được nhiều ba mẹ tin dùng, Combi luôn cam kết và mang đến những sản phẩm chất lượng, trang bị hệ thống công nghệ độc quyền, đảm bảo sự an toàn cho bé và mang sự tiện lợi đến cho ba mẹ. 

Hình 1. Xe đẩy Combi đồng hành cùng Mẹ và Bé

Trong bài viết này, Combi sẽ giới thiệu ba mẹ về Bộ ba công nghệ nổi bật của Xe đẩy Combi!

Công nghệ EggShock

Vào năm 1998, Combi đã kết hợp nghiên cứu với Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Y Kyorin - Nhật Bản và phát minh ra EggShock. Đây là một loại vật liệu có tác dụng hấp thu và phân tán, giảm lực tác động hiệu quả.  

 

Hình 2. Công nghệ EggShock độc quyền Combi 

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy EggShock giảm tới 30% lực tác động lên cơ thể bé so với xe đẩy không có EggShock. Nhờ vậy, giảm tới 40% căng thẳng ở trẻ khi di chuyển bằng xe đẩy.

Hình 3. Công nghệ EggShock trang bị trên Xe đẩy Combi

Chính vì vậy, trên các sản phẩm Xe đẩy Combi như xe đẩy Combi Umbretta hay xe đẩy Combi CrossGo, Sugocal Compact, Sugocal Light... thường được trang bị công nghệ EggShock để hấp thu và phân tán lực tác động, giúp bảo vệ bé toàn diện khi di chuyển ra ngoài cùng mẹ. 

Đệm Dacco sơ sinh

Bên cạnh Công nghệ EggShock độc quyền, Combi còn hợp tác cùng các nhà khoa học thuộc Đại học SinShun Nhật Bản nghiên cứu và phát minh ra Đệm sơ sinh Dacco. 

 

Hình 4. Đệm Dacco độc quyền Combi

Đây là loại đệm tạo tư thế nằm chuẩn cho bé, giúp chống mỏi - chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu cho trẻ sơ sinh. Với chất liệu vải cao cấp thoáng khí - mềm mịn, cùng các khe/ rãnh thông thoáng, nên bé nằm không bị bí nóng.  

Hình 5. Đệm Dacco trang bị trên Xe đẩy Combi 

Với bé từ 0-1 tuổi, mẹ sử dụng toàn bộ đệm Dacco cho trẻ (phần đỡ đầu - lưng - hông). 

Khi trẻ lớn hơn, mẹ có thể tháo phần đệm đỡ lưng - hông và sử dụng đệm đỡ đầu như một chiếc gối. Nhất là khi đệm đỡ đầu này lại được trang bị EggShock giúp phân tán và giảm lực tác động lên phần đầu non nớt của bé. 

Bốn bánh xe tự động đóng/mở chế độ quay 360 độ khi đảo chiều tay đẩy

Bánh xe của các dòng xe đẩy Combi như xe đẩy Combi Sugocal, Crossgo, xe đẩy Combi Handy 4X Air,... đều có khả năng quay 360 độ và tự động đóng/ mở chế độ này khi đảo chiều tay đẩy.

Hình 6. Xe đẩy Combi được trang bị 4 bánh xe tự động xoay 360 khi đảo chiều tay đẩy

Chức năng độc đáo này giúp việc đẩy xe thật trơn tru, Mẹ dễ dàng điều chỉnh góc quay của xe với cả hai chiều tay đẩy để di chuyển ngay cả ở những khúc ngoặt với góc hẹp.

Với bộ ba công nghệ vượt trội giúp bảo vệ bé an toàn, thiết kế đa dạng và những tính năng tiện lợi cho mẹ đã góp phần giúp Combi trở thành xe đẩy yêu thích của nhiều bà mẹ trên toàn thế giới.

Mẹ đã lựa chọn được xe đẩy cho bé yêu chưa? Cùng tham khảo ngay Xe đẩy Combi mẹ nhé!

TAGS :

công nghệ xe đẩy dacco eggshock xe đẩy Combi xe đẩy gấp gọn xe đẩy Nhật Bản xe đẩy điều hòa