Màn chụp ghế nôi đa năng Combi bảo vệ bé 4 in 1

Tình Trạng:  Còn hàng
1.490.000₫

Tuổi sử dụng: 0 – 5,6 tháng tuổi.
Trọng lượng: 266g
Kích thước đóng gói: 340x130mm
Màu sắc: Màu nâu

TAGS :

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng tới sự phát triển IQ, EQ và thể chất của trẻ, đặc biệt trong những năm tháng đầu đời. Bên cạnh giấc ngủ vào buổi đêm, thì trẻ cũng thường xuyên có những giấc ngủ ngắn vào ban ngày.
Màn chụp ghế nôi đa năng Combi giúp mẹ tạo không gian thoải mái, an toàn để nâng cao chất lượng giấc ngủ cho trẻ.

 

 

 

1. Màn chụp ghế nôi đa năng Combi – Bảo vệ bé trước 4 tác nhân gây hại – cho bé giấc ngủ ngon hơn:

- Ánh sáng mặt trời/ ánh sáng trong phòng: Trẻ thường nằm ngửa khi ngủ, do đó, ánh sáng mặt trời/ đèn điện sẽ trực tiếp rọi vào mắt khiến trẻ khó ngủ. Màn chụp ghế nôi giúp hạn chế ánh sáng để bé dễ ngủ hơn.
- Gió/ hơi lạnh từ điều hòa: Hơi lạnh từ điều hòa giúp nhiệt độ trong phòng mát mẻ hơn cho bé, nhưng đồng thời cũng dễ làm bé bị ho, cảm lạnh, ngạt mũi (nhất là khi luồng khí phả trực tiếp vào mặt). Màn chụp ghế nôi sẽ giúp ngăn cản luồng khí lạnh phả trực tiếp vào mặt bé. Bé nằm vẫn mát mẻ mà không lo bị cảm lạnh!
- Muỗi, côn trùng: Những mắt lưới nhỏ của màn chụp sẽ ngăn cản muỗi, côn trùng. Bé yêu sẽ có giấc ngủ thật ngon, thật an toàn.
- Sợi lông từ vật nuôi trong gia đình: Lông chó, mèo có thể gây dị ứng và các bênh về hô hấp cho trẻ. Với màn chụp ghế nôi đa năng, những sợi lông sẽ không còn làm phiền giấc ngủ của bé nữa.

2. Thiết kế màn chụp hình vòm, lắp vừa vặn với các dòng ghế nôi đa năng Combi gồm: Fealetto, Nemulila, BEDi, Joy, Dreamy.

3. Thiết kế khóa kéo giúp mẹ đóng mở tiện lợi (lưu ý khi lắp màn chụp cho bé nằm, phải kéo khóa lại).

4. Chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, độ bền cao.

-----------------------------------