Sandal thoáng khí Simple Style Combi

Tình Trạng:  Còn hàng
1.350.000₫

TAGS :

Chọn giầy theo cấu tạo bàn chân của trẻ:
Từ 0-3 tuổi, bàn chân bé được cấu tạo bởi 70% là sụn. Độ tuổi này cũng là giai đoạn quyết định tới sự phát triển xương bàn chân của bé. Nếu trẻ tập đi không đúng cách, hay mang phải những đôi giày không thoải mái sẽ dẫn tới sự phát triển sai lệch của xương bàn chân và dễ dẫn tới các hội chứng như bàn chân bẹt, chân vòng kiềng, ngón chân búa, móng mọc ngược vào trong.


Sandal Combi Japan được thiết kế chuẩn y khoa, hỗ trợ phòng tránh các hội chứng/tật ở bàn chân, giúp bàn chân phát triển tốt để trẻ có những bước đi đầu đời thật thoải mái, an toàn.
1. Mũi Sandal thiết kế hình vòm chuẩn y khoa giúp chống tinh trạng ngón chân búa, móng mọc ngược vào trong: Khi trẻ bước đi hay chúi người về phía trước sẽ dồn trọng lực vào các ngón chân. Điều này có thể gây nên những tác động xấu tới bàn chân non nớt của trẻ (bàn chân bé được cấu tạo bởi 70% là sụn).Vì thế, mũi Sandal Combi được thiết kế hình vòm để tạo không gian cho các ngón chân của trẻ có thể hoạt động thoải mái, giảm thiểu áp lực tác động lên bàn chân. Đồng thời, thiết kế hình vòm cũng giúp định vị các ngón chân của bé ở đúng vị trí khi bé bước đi, hỗ trợ phòng chống các tật về chân sau này. 


2. Gót Sandal hỗ trợ chống hiện tượng bàn chân bẹt, chân vòng kiềng: Thiết kế gót, đế sandal vững chắc, hỗ trợ bàn chân bé khi di chuyển để không làm ảnh hưởng tới dây chằng ở chân, CHỐNG hội chứng BÀN CHÂN BẸT. Đồng thời giúp bảo vệ mắt cá và xương cổ chân của trẻ, giúp định hình để xương cổ chân của trẻ thẳng, KHÔNG bị cong vẹo, KHÔNG bị vòng kiềng.


3. Sandal siêu nhẹ: Sandal Combi được làm bằng chất liệu siêu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi di chuyển.


4. Kết cấu Sandal dễ uốn (có thể uốn 40-60 độ) giúp bé bước đi thật dễ dàng. 


5. Chất liệu mềm cùng thiết kế thoáng khí, thoáng mồ hôi giúp bé thoải mái khi mang và tiện lợi cho mẹ khi vệ sinh (thoát hơi nước nhanh):
- Chất liệu vải sợi 3D tăng cường lưu thông không khí, thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt phù hợp với các bé hay ra mồ hôi.
- Thân sandal được thiết kế các khe thoáng khí dọc hai bên, tăng cường lưu thông khí giúp chân bé không bị bí nóng.
- Miếng lót của sandal có các lỗ thoáng khí cao, thấm hút mồ hôi tốt.


6. Đế Flexure line chống trơn trượt với những đường rãnh chống ma sát ở đế sandal, giúp sandal bám chắc hơn. Bé an tâm chạy nhảy vui đùa mà không lo bị trượt ngã. 


 7. Thao tác đi/ cởi sandal dễ dàng cho cả mẹ và bé
- Thiết kế đơn giản với quai dính giúp mẹ nhanh chóng đi/cởi sandal cho bé. Khi bé lớn hơn, bé cũng có thể tự mình đi sandal. Đồng thời, quai dính cũng giúp bé đi sandal chắc chắn, khó tuột hơn.


8. Chỉnh sandal vừa vặn với chân bé thật tiện nhờ thiết kế móc vải nhỏ ở trên cổ sandal.


9. Cách bảo quản:
Làm sạch sandal bằng vải ướt hoặc bàn chải mềm.
Dùng chất tẩy nhẹ để đảm bảo màu sắc và hình dáng của sandal.
Tránh làm khô hoặc phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lò sưởi.
Cất giữ sandal ở những nơi khô ráo và nên cho những tờ báo cũ lót trong sandal để đảm bảo hình dáng.

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: Vải, nhựa, cao su
Size: 12.5 - 13.5 - 14.5 - 15.5 – 16.5 (số size được tính bằng độ dài bàn chân bé, đo bằng cm)
Bộ sản phẩm gồm: 1 đôi sandal + 1 đôi tấm lót.
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan