Bộ chế biến đồ ăn kèm yếm Combi

Tình Trạng:  Còn hàng
650.000₫

Trọng lượng (cả bao bì):188g
Kích thước sản phẩm Cao 62 x Rộng 167 x Dài 228 mm

Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

TAGS :

Bộ chế biến đồ ăn kèm yếm Combi giúp Bé có bữa ăn vui vẻ và thuận tiện hơn. Bộ sản phẩm gồm: Bộ chế biến đồ ăn 03 món và 01 yếm ăn có khay đỡ
1. Bộ chế biến đồ ăn 3 món gồm 1 đĩa mài, 2 thìa đáy dẹt
- Chà nhuyễn thức ăn: Dùng đĩa mài và thìa xanh để chà nhuyến thức ăn cho Bé. Các thiết kế hạt sần nổi ở mặt đáy đĩa và đáy thìa dẹt giúp Mẹ chà nhuyễn thức ăn một cách dễ dàng. 
- Bộ đồ tập ăn cho Bé: Mẹ có thể sử dụng đĩa mài như chiếc đĩa ăn bột xinh xắn kết hợp cùng với thìa xanh để bón cho Bé ăn.
- Bộ chế biến được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, chịu nhiệt tốt. 
2. Với yếm ăn Combi, Mẹ không còn ngại vết bẩn và Bé thỏa sức ăn theo cách của mình! Mỗi giờ ăn là mỗi giờ vui của cả Mẹ và Bé. 
- Dễ dàng chùi rửa: Công nghệ mới với lớp phủ NEO-NOCX giúp bề mặt yếm trơn láng, không bám dính nên mọi vết dầu mỡ, thức ăn đều có thể làm sạch dễ dàng chỉ qua 1 lần rửa. Với yếm Combi, Mẹ không ngại vết bẩn.
- Lớp phủ NEO-NOCX trên bề mặt yếm phát huy tác dụng dài lâu qua 1000 lần rửa. Điều này có nghĩa là Mẹ yên tâm sử dụng yếm gần 3 năm (trung bình mỗi ngày rửa/lần) mà không lo lớp phủ mất tác dụng.
- Phần khay đỡ tiện lợi giúp hứng các phần thức ăn rơi vãi. Đồng thời, thay đỡ cũng có thể làm ngăn đựng thìa muỗng tiện lợi và là ngăn gập cất yếm. Khay đỡ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu nhẹ (trọng lượng cả yếm là 81g) giúp Bé thoải mái khi mang yếm.
- Khuy cài đơn giản giúp Mẹ có thể tháo, lắp khay đỡ ra khỏi yếm để vệ sinh. Đồng thời, nhờ có khuy cài, Mẹ dễ dàng kết hợp khay đỡ với các kiểu yếm họa tiết màu sắc khác nhau, làm mới chiếc yếm của bé.
3. Tuổi sử dụng 
+ Bước 1: Khi Bé từ 2 tháng tuổi, Mẹ có thể tháo khay đỡ ra và chỉ đeo yếm cho Bé.
+ Bước 2: Khi Bé được 5 tháng tuổi và ăn dặm, Mẹ lắp khay đỡ vào yếm, sử dụng kết hợp với bộ đồ tập ăn. 

 

Xem them video:

  Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn!