Bộ bàn chải đánh răng ba bướcTeteo Combi Japan

Tình Trạng:  Còn hàng
255.000₫

 

- Tuổi sử dụng: Trẻ từ 6 tháng và đã mọc được 1 răng.
- Bộ sản phẩm gồm 3 bàn chải bước 1, bước 2, bước 3.

- Thương hiệu: Combi Japan
- Sản xuất tại Nhật Bản

TAGS :

1. Bàn chải đánh răng Teteo là kết quả nghiên cứu của các giáo sư Nha khoa tại đại học Tokyo với hãng Combi Japan nên đáp ứng được đáp ứng được các tiêu chí về an toàn nha khoa dành cho trẻ em, phù hợp với cấu tạo răng miệng của trẻ em châu Á. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, là giải pháp chăm sóc răng miệng cho bé thật nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.


2. Bộ bàn chải đánh răng bước 1,2,3 cho việc chăm sóc răng miệng bé một cách toàn diện, phù hợp với sự phát triển răng miệng của bé.
- Bàn chải bước 1 dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên và đã có 1 răng 
- Bàn chải bước 2 dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên
- Bàn chải bước 3 dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên


3. Đầu bàn chải Teteo Combi được thiết kế đặc biệt phù hợp với mỗi độ tuổi của bé, giúp bảo vệ nướu (lợi) khi bé chải răng hàng ngày.


-  Với trẻ từ 6 tháng tuổi: Đầu bàn chải mềm với thiết kế khác biệt có tác dụng làm sạch và mát xa để kích thích sự phát triển răng của trẻ: 

+ Nhẹ nhàng chải sạch và bảo vệ những chiếc răng đầu tiên.
+ Làm sạch và mát xa nướu nhẹ nhàng cho bé, giúp kích thích sự phát triển răng - lợi cho bé.


-  Khi bé được 9 tháng tuổi, lúc này bé đã làm quen dần với việc chải răng. Lông bàn chải bước 2 SIÊU MỀM giúp bé làm sạch răng hiệu quả mà không làm đau nướu/lợi.
- Bé từ 12 tháng tuổi trở lên, việc chải răng mỗi ngày đã trở thành thói quen. Bàn chải bước 3 với lông bàn chải bằng nylon linh hoạt giúp bé chải sạch răng hiệu quả.

4. Tấm chắn, cổ bàn chải được thiết kế để đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời giúp trẻ cầm bàn chải dễ dàng, phù hợp với sự phát triển qua mỗi giai đoạn

- Với trẻ từ 6 tháng, bé chưa quen với việc đánh răng thì bàn chải bước 1 được thiết kế tấm chắn bảo vệ an toàn tránh cho bé không đưa bàn chải sâu vào bên trong tránh làm tổn thương họng.
- Với trẻ từ 9 tháng, bé đã dần quen với việc đánh răng thì không cần sử dụng tấm chắn đồng thời cổ bàn chải được thiết kế thon đảm bảo an toàn khi trẻ đưa bàn chải đánh răng vào miệng.

 


5. Thiết kế tay cầm dài ngắn khác nhau phù hợp với sự phát triển bàn tay của trẻ qua từng giai đoạn giúp bé cầm vừa vặn và giữ chắc chắn hơn khi chải răng.


6. Sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản.

 

 

Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn